Đông Phong VũEast Wind Rain (2010)

Trạng thái:
Đã có bản HD hoặc FULL HD

Điểm Vkool:
4.4

Điểm IMDb:
5.0
(98 đánh giá)

Đạo diễn:
Liễu Vân Long

Diễn viên:

Thể loại:
Phim Dã Sử, Phim Chiến Tranh,

Sản xuất:
Beijing Oriental Alliance Entertainment Co., China Film Group

Quốc gia:
Phim Trung Quốc

Thời lượng:
125 Phút

Năm:
2010

Lượt xem:
1046821

Tags:
dong Phong Vu Vietsub, Online East Wind Rain, Dong feng yu

Đánh giá phim (10 lượt)

Đông Phong Vũ - East Wind Rain

Trailer phim

Nội dung phim

Trong Đại chiến thế giới lần thứ II (WWII), Nhật Bản bị cáo buộc đã sắp đặt mật mã theo kiểu dự báo thời tiết để báo động các nhà ngoại giao của họ ở nước ngoài, sau đó tấn công vào quốc gia này. North wind, cloudy (hướng bắc gió, mây) ám chỉ Liên Xô; West wind, clear” (Hướng Tây gió, quang mây) là nước Anh; East wind, rain” (Hướng Đông gió, mưa) là hoa kì Hoa Kỳ, hay cụ thể hơn chính là Trân Châu Cảng vào ngày 07/12/1941.
Mặc dù một số nhà sử học cho rằng thông điệp "gió" của Nhật Bản đã không hẳn bí mật, nhưng diễn viên kiêm đạo diễn Trung Quốc Liễu Vân Long đã được sử dụng điều này như là một câu chuyện về WWII để làm nền cho bộ phim đầu tay của mình. "East Wind, Rain", được thiết lập tại Thượng Hải trước và sau khi tấn công Trân Châu Cảng. (Tạm dịch là Đông Phong Vũ).

Năm 1941, Thượng Hải tập trung rất nhiều điệp viên làm việc cho các quốc gia và tổ chức khác nhau. An Minh, một đặc vụ của Trung Quốc, hoạt động dưới vỏ bọc nghệ sĩ dương cầm tại một quán rượu địa phương. Anh giải mã thông điệp "East Wind, Rain" và cố gắng bám đuổi nó.

Đạo diễn Liễu Vân Long, trong vai An Minh, đã từng đóng vai chính trong một vài bộ phim nhưng anh chỉ thực sự được biết đến khi tham gia diễn xuất kiêm chỉ đạo trong các bộ phim truyền hình dài tập.

"Plot Against" là series truyền hình về đề tài gián điệp gồm ba phần do chính Liễu Vân Long làm đạo diễn kiêm diễn viên chính, đã có rating khá cao và nhận được những lời nhận xét tốt khi tấn công màn ảnh nhỏ năm 2005.

Đề cập tới việc chỉ đạo bộ phim đầu tiên của mình, anh nói rằng anh muốn làm cho nó càng ít khuyết điểm càng tốt. "Bộ phim này sẽ cho thấy sức hút của tôi trong lĩnh vực tình báo, theo một cách hết sức tinh tế".

Liễu Vân Long đang dần tiếp cận được mục tiêu một cách cẩn trọng, anh chứng minh bằng chính nỗ lực của mình với 4 phút mở đầu của phim : Cảnh mở màn "East Wind, Rain" mất tới 20 ngày để quay và sự tham gia của gần 3.500 diễn viên quần chúng, một nửa trong số đó là người nước ngoài, đạo diễn này đã phải thuê tới mười phiên dịch để trợ giúp anh.

Ngoài ra "East Wind, Rain" còn có sự tham gia diễn xuất của các ngôi sao Phạm Băng Băng, Vu Vinh Quang, Lý Tiểu Nhiễm, và Vương Bảo Cường...
Loading...

Đông Phong Vũ VietSub, Đông Phong Vũ Thuyết Minh, Đông Phong Vũ Bản Đẹp, Phụ đề Đông Phong Vũ

East Wind Rain VietSub, East Wind Rain Thuyết Minh, East Wind Rain Bản Đẹp, Phụ Đề East Wind Rain

Đông Phong Vũ v1vn, Đông Phong Vũ phim3s, Đông Phong Vũ phim47, Đông Phong Vũ hdonline, Đông Phong Vũ phimmoi, Đông Phong Vũ phimbathu, Đông Phong Vũ phimhayso, Đông Phong Vũ phim7, Đông Phong Vũ mphim, Đông Phong Vũ phimhd, Đông Phong Vũ phimnhanh, Đông Phong Vũ phimf, Đông Phong Vũ phimvang, Đông Phong Vũ kst, Đông Phong Vũ kites, Đông Phong Vũ phim4d, Đông Phong Vũ phim4g, Đông Phong Vũ vuaphim, Đông Phong Vũ hayghe, Đông Phong Vũ topphim, Đông Phong Vũ phim88, Đông Phong Vũ xuongphim, East Wind Rain DVDRIP, East Wind Rain 720p BluRay x264

Đông Phong Vũ Tập 1, Đông Phong Vũ Tập 2, Đông Phong Vũ Tập 3, Đông Phong Vũ Tập 4, Đông Phong Vũ Tập 5,

East Wind Rain Episode 1, East Wind Rain Episode 2, East Wind Rain Episode 3, East Wind Rain Episode 4, East Wind Rain Episode 5,

x
x