Quái VậtMonster (2014)

Trạng thái:
Đã có bản HD hoặc FULL HD

Điểm Vkool:
7.2

Điểm IMDb:
5.8
(15,121 đánh giá)

Đạo diễn:
In-ho Hwang

Diễn viên:

Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Kinh Dị - Ma,

Sản xuất:
Lotte Entertaiment

Quốc gia:
Phim Hàn Quốc

Thời lượng:
113 phút

Năm:
2014

Lượt xem:
3260353

Tags:
Mon-seu-teo

Đánh giá phim (56 lượt)

Quái Vật - Monster

Trailer phim

Nội dung phim

Bok-Soon (Kim Go Eun) mở một quán ăn đường phố trong khi phải chăm sóc em gái của mình. Bok-Soon có thể không phải là người con gái tươi sáng nhất, nhưng điều tồi tệ là cô luôn bộc phát những cơn giận dữ không kiểm soát nổi để bù đắp cho sự kém thông minh của mình. Cô nổi tiếng trong vùng với biệt danh “con mụ điên”.

Xem Phim Quái Vật - Monster - Vkool.TV - Ảnh 1
Cuộc sống yên bình của Bok-soon với người em gái của cô đã bị phá vỡ khi họ vướng vào dây dưa với kẻ giết người hàng loạt Tae-Soo (Lee Min Ki). Tae-Soo giết em gái của Bok-Soon vì cô có thể làm lộ ra sự thật về cuộc sống của tên giết người như anh ta. Cơn giận của Bok-Soon đã hoàn toàn chiếm lấy cô, khiến cô lên kế hoạch trả thù Tae-Soo.

Xem Phim Quái Vật - Monster - Vkool.TV - Ảnh 2
Trong khi đó, Tae-Soo đã thề sẽ xử lý con mồi cuối cùng của mình - Bok-Soon. Sự điên cuồn lao vào trả thù của Bok-Soon và những rắc rối với Tae-Soo sẽ dẫn đến một kết cuộc đầy hấp dẫn. Liệu ai sẽ là người sống sót – Bok-Soon với dòng máu nóng sục sôi hay kẻ có trái tim lạnh lùng Tae-Soo?

Xem Phim Quái Vật - Monster - Vkool.TV - Ảnh 3
Loading...

Quái Vật VietSub, Quái Vật Thuyết Minh, Quái Vật Bản Đẹp, Phụ đề Quái Vật

Monster VietSub, Monster Thuyết Minh, Monster Bản Đẹp, Phụ Đề Monster

Quái Vật v1vn, Quái Vật phim3s, Quái Vật phim47, Quái Vật hdonline, Quái Vật phimmoi, Quái Vật phimbathu, Quái Vật phimhayso, Quái Vật phim7, Quái Vật mphim, Quái Vật phimhd, Quái Vật phimnhanh, Quái Vật phimf, Quái Vật phimvang, Quái Vật kst, Quái Vật kites, Quái Vật phim4d, Quái Vật phim4g, Quái Vật vuaphim, Quái Vật hayghe, Quái Vật topphim, Quái Vật phim88, Quái Vật xuongphim, Monster DVDRIP, Monster 720p BluRay x264

Quái Vật Tập 1, Quái Vật Tập 2, Quái Vật Tập 3, Quái Vật Tập 4, Quái Vật Tập 5,

Monster Episode 1, Monster Episode 2, Monster Episode 3, Monster Episode 4, Monster Episode 5,

x
x