Siêu Giác Quan: Tình Yêu Chiến Thắng Tất CảSense8: Amor Vincit Omnia (2018)

Trạng thái:
Đã có bản HD hoặc FULL HD

Điểm Vkool:
9

Điểm IMDb:
9.1
(3,554 đánh giá)

Đạo diễn:
Lana Wachowski

Diễn viên:

Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Viễn Tưởng, Phim Bí Ẩn,

Sản xuất:
NetFlix

Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu

Thời lượng:
120 phút

Năm:
2018

Lượt xem:
555094

Tags:
Sense8 S00E02 Amor Vincit Omnia, Sense8 S02E12

Đánh giá phim (38 lượt)

Siêu Giác Quan: Tình Yêu Chiến Thắng Tất Cả - Sense8: Amor Vincit Omnia

Trailer phim

Nội dung phim

Trải qua nhiều thăng trầm, Sense8 (Siêu Giác Quan) từ một trong những cái tên thuộc hàng “số má” của Netflix đã bị “trảm” trong nước mắt, để rồi lại được vớt thêm 1 tập cuối cùng trong sự hy vọng của hàng triệu fan hâm mộ. Ngày 8/6 vừa qua, tập phim cuối cùng dài hơn 2 tiếng của Sense8 đã chính thức ra mắt, đánh dấu sự kết thúc của một cái tên không chỉ đã từng làm nên thành công về thương mại, mà còn trong việc lan tỏa những thông điệp đầy nhân văn về con người, tình yêu và cuộc sống.
Xem Phim Siêu Giác Quan: Tình Yêu Chiến Thắng Tất Cả - Sense8: Amor Vincit Omnia - Vkool.TV - Ảnh 1Lý do khiến Sense8 phải dừng lại không bởi vì nó đã trở nên tệ hại, hay đoàn làm phim đã rệu rã tinh thần mà là do doanh thu bộ phim đem về không thể “gánh” được kinh phí mà Netflix phải bỏ ra.

Xem Phim Siêu Giác Quan: Tình Yêu Chiến Thắng Tất Cả - Sense8: Amor Vincit Omnia - Vkool.TV - Ảnh 2
Sự kết thúc của Sense8 – một bộ phim còn rất nhiều để kể – trở thành sự bàng hoàng của rất nhiều người. Để có được tập phim cuối cùng ấy, fan hâm mộ khắp mọi nơi trên thế giới đã phải cùng nhau lên tiếng, bảo vệ bộ phim. Và cuối cùng, Netflix một lần nữa gật đầu cho “Amor Vincit Omnia” (tiếng Latin có nghĩa là “Tình yêu chiến thắng tất cả”) – tập phim cuối cùng thay cho một cái kết thực sự. 
Xem Phim Siêu Giác Quan: Tình Yêu Chiến Thắng Tất Cả - Sense8: Amor Vincit Omnia - Vkool.TV - Ảnh 3“Amor Vincit Omnia” tiếp tục ngay sau cái kết của mùa 2, khi Wolfgang bị bắt cóc bởi tổ chức BPO. Tất cả các sensate đều đang tập trung tại Paris để lên kế hoạch giải cứu Wolfgang. Với Whisper trong tay, cả nhóm lên kế hoạch trao đổi Whisper với Wolfgang tại một hộp đêm mờ ảo và thành công (tất nhiên với kha khá biến cố xảy ra).

Xem Phim Siêu Giác Quan: Tình Yêu Chiến Thắng Tất Cả - Sense8: Amor Vincit Omnia - Vkool.TV - Ảnh 4

Kala, sau bao nhiêu dằn vặt giữa hai người đàn ông là Wolfgang và người chồng Rajan, đã quyết định chọn một mối quan hệ mở giữa cả 3, vì “chẳng có một luật lệ nào hết”. Cùng lúc đó, một nhân vật ít người nhớ đến là Bodhi xuất hiện và giới thiệu cả nhóm với The Mother – một sensate lão làng và đồng thời là mẹ của Whisper. Theo lời của The Mother, cả nhóm nhận ra rằng Whisper đang cố đạt được sự bất tử bằng cách “đăng tải” trí tuệ và tinh thần của mình lên mạng lưới giữa các sensate, từ đó hắn có thể sống mãi về sau.

Xem Phim Siêu Giác Quan: Tình Yêu Chiến Thắng Tất Cả - Sense8: Amor Vincit Omnia - Vkool.TV - Ảnh 5

Một lần nữa, các sensate lên kế hoạch cho một cuộc tổng tấn công nhằm hạ gục Whisper, đóng giả làm một nhóm du khách để đột nhập được vào nơi đang giữ hắn ta (với rất nhiều đánh đấm). Sau khi hạ gục được Whisper, cũng là lúc tất cả được xả hơi và đám cưới trong mơ của Nomi với Amanita.


Trong lúc đọc lời thề của mình tại đám cưới, Amanita thốt lên: “Chúng ta đang sống trong một thế giới không còn tin vào cảm xúc”. Đó cũng chính là những gì Sense8 muốn nói, là thông điệp bộ phim muốn trải dài trong suốt hành trình đáng lẽ có thể dài hơn của mình. Sense8 chính là về tình yêu, về niềm tin, về việc không cho phép chúng ta bỏ cuộc hay phải sợ hãi vì bất kỳ lý do nào. Tất cả những điều kể trên, cũng chính là những gì bộ phim đã từng cố gắng thể hiện, từ những cảnh yêu đương sớm tối hay hát hò nghêu ngao, hoặc thậm chí là giọt máu đổ xuống vì bạo lực. Người hâm mộ của Sense8 gắn bó với bộ phim trên tất cả chính là vì sự gắn kết của nó với những xúc cảm con người, một điều không phải bộ phim nào cũng có thể làm được, hoặc làm tới.

Ngay từ ý tưởng về một nhóm người có khả năng trò chuyện, nhìn ngắm, hiểu nhau thông qua suy tưởng, bộ phim đã thể hiện rõ ý đồ mình muốn truyền đạt: sự liên kết giữa người với người. Mỗi nhân vật có những cảm xúc riêng, những niềm vui riêng và nỗi niềm riêng, nhưng họ không bao giờ chia sẻ những cảm xúc ấy một mình (cho dù là sensate hay là người thường). Sự trân trọng và yêu thương, sẻ chia giữa tất cả mọi nhân vật mà chúng ta yêu quý chính là điều tạo nên những phút giây ấm áp và ngọt ngào của phim, và đó cũng chính là những gì bộ phim coi như sứ mệnh cần truyền tải của mình.

Loading...

Siêu Giác Quan: Tình Yêu Chiến Thắng Tất Cả VietSub, Siêu Giác Quan: Tình Yêu Chiến Thắng Tất Cả Thuyết Minh, Siêu Giác Quan: Tình Yêu Chiến Thắng Tất Cả Bản Đẹp, Phụ đề Siêu Giác Quan: Tình Yêu Chiến Thắng Tất Cả

Sense8: Amor Vincit Omnia VietSub, Sense8: Amor Vincit Omnia Thuyết Minh, Sense8: Amor Vincit Omnia Bản Đẹp, Phụ Đề Sense8: Amor Vincit Omnia

Siêu Giác Quan: Tình Yêu Chiến Thắng Tất Cả v1vn, Siêu Giác Quan: Tình Yêu Chiến Thắng Tất Cả phim3s, Siêu Giác Quan: Tình Yêu Chiến Thắng Tất Cả phim47, Siêu Giác Quan: Tình Yêu Chiến Thắng Tất Cả hdonline, Siêu Giác Quan: Tình Yêu Chiến Thắng Tất Cả phimmoi, Siêu Giác Quan: Tình Yêu Chiến Thắng Tất Cả phimbathu, Siêu Giác Quan: Tình Yêu Chiến Thắng Tất Cả phimhayso, Siêu Giác Quan: Tình Yêu Chiến Thắng Tất Cả phim7, Siêu Giác Quan: Tình Yêu Chiến Thắng Tất Cả mphim, Siêu Giác Quan: Tình Yêu Chiến Thắng Tất Cả phimhd, Siêu Giác Quan: Tình Yêu Chiến Thắng Tất Cả phimnhanh, Siêu Giác Quan: Tình Yêu Chiến Thắng Tất Cả phimf, Siêu Giác Quan: Tình Yêu Chiến Thắng Tất Cả phimvang, Siêu Giác Quan: Tình Yêu Chiến Thắng Tất Cả kst, Siêu Giác Quan: Tình Yêu Chiến Thắng Tất Cả kites, Siêu Giác Quan: Tình Yêu Chiến Thắng Tất Cả phim4d, Siêu Giác Quan: Tình Yêu Chiến Thắng Tất Cả phim4g, Siêu Giác Quan: Tình Yêu Chiến Thắng Tất Cả vuaphim, Siêu Giác Quan: Tình Yêu Chiến Thắng Tất Cả hayghe, Siêu Giác Quan: Tình Yêu Chiến Thắng Tất Cả topphim, Siêu Giác Quan: Tình Yêu Chiến Thắng Tất Cả phim88, Siêu Giác Quan: Tình Yêu Chiến Thắng Tất Cả xuongphim, Sense8: Amor Vincit Omnia DVDRIP, Sense8: Amor Vincit Omnia 720p BluRay x264

Siêu Giác Quan: Tình Yêu Chiến Thắng Tất Cả Tập 1, Siêu Giác Quan: Tình Yêu Chiến Thắng Tất Cả Tập 2, Siêu Giác Quan: Tình Yêu Chiến Thắng Tất Cả Tập 3, Siêu Giác Quan: Tình Yêu Chiến Thắng Tất Cả Tập 4, Siêu Giác Quan: Tình Yêu Chiến Thắng Tất Cả Tập 5,

Sense8: Amor Vincit Omnia Episode 1, Sense8: Amor Vincit Omnia Episode 2, Sense8: Amor Vincit Omnia Episode 3, Sense8: Amor Vincit Omnia Episode 4, Sense8: Amor Vincit Omnia Episode 5,

x
x