Tinh Võ MônFist Of Fury (1995)

Trạng thái:
FULL 30/30 Vietsub + Thuyết Minh

Điểm Vkool:
6.2

Điểm IMDb:
7.3
(222 đánh giá)

Đạo diễn:
Benny Chan, Muk-Sing, Leung Yun-Chuen

Diễn viên:

Thể loại:
Phim Võ Thuật,

Sản xuất:
ATV Hồng Kông

Quốc gia:
Phim Hồng Kông

Thời lượng:
30 tập

Năm:
1995

Lượt xem:
1703377

Tags:
Tinh Vo Mon 1995 Vietsub, Online Fist Of Fury

Đánh giá phim (56 lượt)

Tinh Võ Môn - Fist Of Fury

Trailer phim

Nội dung phim

Trần Chân là một thanh niên ở thôn quê, gia đình anh ta và cả Trần Gia Thôn bị bọn mã tặc cướp phá giết hết cả thôn. Hai anh em Trần Chân và Tiểu Yến phải lặn lội từ dưới quê lên Thượng Hải, để tìm chú ruột là Trần Toàn đòi lại món nợ 1.000 đồng mà cha Chân đã cho vay để cất nhà. Không ngờ người chú gian xảo không những không trả mà còn đuổi hai anh em ra khỏi nhà, hai anh em phải sống đầu đường xó chợ, trải qua rất nhiều cực khổ: có cả ăn thừa lượm mót. Em của Trần Chân là Tiểu Yến được một chị yêu thích, chị đó là Võ Điền Nhu Mỹ, người mà sau này trở thành người tình của Chân.

Xem Phim Tinh Võ Môn - Fist Of Fury - Vkool.TV - Ảnh 1
Trần Chân xin làm culi trong một trại gỗ của Thái Lục Căn, do con là Thái Học Phú quản lý, Phú hà hiếp bóc lột công nhân, Chân đứng ra đấu tranh liền bị Phú sa thải. Nhờ cô ca sĩ Khải Kiều giúp đỡ giới thiệu Chân làm bồi bàn ở Đại Thế Giới, nhưng lại gặp Phú và bị Phú chèn ép, may nhờ có Thái Lục Căn xuất hiện kịp thời. Thái Lục Căn khuyên Trần Chân gia nhập Thanh bang, Chân trở thành trợ thủ đắc lực của ông.

Thái Lục Căn rất yêu mến Trần Chân, tuy nhiên con trai là Thái Học Phú thì rất căm ghét và ganh tị. Thái Học Phú còn liên quan đến nhiều tổ chức xấu và luôn có ý định chiếm đoạt tài sản của Cha mình. Sau này Trần Chân cảm thấy Thanh bang không phù hợp với mình nên thoát ly, gia nhập vào Tinh Võ Môn làm đệ tử của Hoắc Nguyên Giáp.

Trong lúc đó người Nhật đang triển khai kế hoạch xâm lược Trung Hoa do tên Võ Điền Hạnh Hùng đứng đầu. Trần Chân đã đứng lên và vận động tất cả võ đường trong tổng hội võ thuật đoàn kết lại để chống lại kế hoạch xâm lăng của Võ Điền Hạnh Hùng. Thái Lục Căn cũng tham gia chống Nhật, nhưng con trai ông là Thái Học Phú thông đồng với Nhật, bắt cha vào tù. Thái Học Phú muốn giết cha nhiều lần nhưng không thành, cuối cùng trong một lần được Thái Lục Căn tha chết, Học Phú giết cha và ngày càng lún sâu vào tội ác.

Trong khi đó Tinh Võ Môn lại luôn bị quấy rối: Hoắc Nguyên Giáp nhận lời thách đấu với một sĩ quan Nhật - nhưng bị nội gián đầu độc và thua cuộc, chết ngay trên võ đài. Trần Chân đang ở trong tù nghe tin hết sức căm phẫn, thề quyết sẽ trả thù cho sư phụ.

Được thả, Chân về chịu tang cho sư phụ. Trong buổi tang lễ này người Nhật cũng có đến, tặng cho Tinh Võ Môn bốn chữ: Đông Á bệnh phu. Chân càng căm thù, sau lễ tang liền ôm tấm bảng đề 4 chữ đó đến võ đường Nhật. Lúc này người sĩ quan Nhật đã đi vắng, Trần Chân bực tức đập tan nát võ đường cùng đám võ sinh. Sau đó đá bể tấm bảng trước mặt bọn chúng, rồi thét lớn: "Người Trung Quốc chúng ta không phải là Đông Á bệnh phu". Chân trở về và gặp Võ Điền Nhu Mỹ, tình cảm của hai người ngày càng mặn nồng. Tuy nhiên Nhu Mỹ lại là con của Võ Điền Hạnh Hùng, viên đại tướng của Nhật. Mối tình bị ngăn trở, họ bỏ nhau không đặng, vẫn đến với nhau lén lút và ngày càng có nhiều kỷ niệm đẹp.

Nhưng thế lực của bọn Võ Điền liên tục lớn mạnh, liên kết với Thái Học Phú để phá hoại Tinh Võ Môn. Thái Học Phú lúc này trở thành con chó săn gớm ghiếc và hèn hạ cho bọn Võ Điền sai khiến. Nghề kéo xe của huynh đệ Tinh Võ Môn cũng bị gản trở, họ bị lùng bắt mọi nơi. May mắn có một tướng thân Nhật là ông La (La Liệt đóng) bảo trợ, nhiều lần giúp Chân thoát khỏi hái tử thần. Nhưng đến một ngày ông La bị phát hiện, giết chết. Chân căm phẫn, không chịu khuất phục nữa, liều mình đi đến doanh trại Nhật.

Võ sinh bên trong đang luyện tập thì thấy Chân, kinh sợ chạy toán loạn nhưng Chân không chừa, giết hết thảy. Cuối cùng còn một mình Võ Điền Hạnh Hùng, Chân đánh y gần chết thì thấy Nhu Mỹ, có một chút nao lòng, chợt tên Võ Điền Hạnh Hùng làm con gái bị thương. Trần Chân giận dữ giết chết Võ Điền Hạnh Hùng, doanh trại Nhật tan tành. Trận quyết đấu đó dài và kinh điển với nhiều thế võ rất đẹp mắt.

Trần Chân ôm Nhu Mỹ về Tinh Võ Môn, một lúc bọn Nhật lại đến đòi Chân ra chịu tội. Chân không phục, đặt Nhu Mỹ lại và xông ra, anh bị bắn chết trên không trung khi đang tung một cú đá. Bộ phim kết thúc.

Trải qua muôn ngàn khó khăn và hy sinh, tuy rằng không thể ngăn chặn sự xâm lược của Nhật nhưng nhờ tinh thần bất khuất của Tinh Võ Môn, đã đánh thức lòng yêu nước và tinh thần đoàn kết của các tầng lớp nhân dân Trung Hoa, cuối cùng trải qua thời gian dài 8 năm chống giặc, nhân dân Trung Quốc đã đánh đuổi được đế quốc Nhật ra khỏi bờ cõi.

Loading...

Tinh Võ Môn VietSub, Tinh Võ Môn Thuyết Minh, Tinh Võ Môn Bản Đẹp, Phụ đề Tinh Võ Môn

Fist Of Fury VietSub, Fist Of Fury Thuyết Minh, Fist Of Fury Bản Đẹp, Phụ Đề Fist Of Fury

Tinh Võ Môn v1vn, Tinh Võ Môn phim3s, Tinh Võ Môn phim47, Tinh Võ Môn hdonline, Tinh Võ Môn phimmoi, Tinh Võ Môn phimbathu, Tinh Võ Môn phimhayso, Tinh Võ Môn phim7, Tinh Võ Môn mphim, Tinh Võ Môn phimhd, Tinh Võ Môn phimnhanh, Tinh Võ Môn phimf, Tinh Võ Môn phimvang, Tinh Võ Môn kst, Tinh Võ Môn kites, Tinh Võ Môn phim4d, Tinh Võ Môn phim4g, Tinh Võ Môn vuaphim, Tinh Võ Môn hayghe, Tinh Võ Môn topphim, Tinh Võ Môn phim88, Tinh Võ Môn xuongphim, Fist Of Fury DVDRIP, Fist Of Fury 720p BluRay x264

Tinh Võ Môn Tập 1, Tinh Võ Môn Tập 2, Tinh Võ Môn Tập 3, Tinh Võ Môn Tập 4, Tinh Võ Môn Tập 5, Tinh Võ Môn Tập 6, Tinh Võ Môn Tập 7, Tinh Võ Môn Tập 8, Tinh Võ Môn Tập 9, Tinh Võ Môn Tập 10, Tinh Võ Môn Tập 11, Tinh Võ Môn Tập 12, Tinh Võ Môn Tập 13, Tinh Võ Môn Tập 14, Tinh Võ Môn Tập 15, Tinh Võ Môn Tập 16, Tinh Võ Môn Tập 17, Tinh Võ Môn Tập 18, Tinh Võ Môn Tập 19, Tinh Võ Môn Tập 20, Tinh Võ Môn Tập 21, Tinh Võ Môn Tập 22, Tinh Võ Môn Tập 23, Tinh Võ Môn Tập 24, Tinh Võ Môn Tập 25, Tinh Võ Môn Tập 26, Tinh Võ Môn Tập 27, Tinh Võ Môn Tập 28, Tinh Võ Môn Tập 29, Tinh Võ Môn Tập 30,

Fist Of Fury Episode 1, Fist Of Fury Episode 2, Fist Of Fury Episode 3, Fist Of Fury Episode 4, Fist Of Fury Episode 5, Fist Of Fury Episode 6, Fist Of Fury Episode 7, Fist Of Fury Episode 8, Fist Of Fury Episode 9, Fist Of Fury Episode 10, Fist Of Fury Episode 11, Fist Of Fury Episode 12, Fist Of Fury Episode 13, Fist Of Fury Episode 14, Fist Of Fury Episode 15, Fist Of Fury Episode 16, Fist Of Fury Episode 17, Fist Of Fury Episode 18, Fist Of Fury Episode 19, Fist Of Fury Episode 20, Fist Of Fury Episode 21, Fist Of Fury Episode 22, Fist Of Fury Episode 23, Fist Of Fury Episode 24, Fist Of Fury Episode 25, Fist Of Fury Episode 26, Fist Of Fury Episode 27, Fist Of Fury Episode 28, Fist Of Fury Episode 29, Fist Of Fury Episode 30,

x
x